Bảng giá ship hàng từ Anh (UK) về Việt Nam

 

Lịch bay : Tuần 1 chuyến 

Mua hộ ( gửi link vào mail shipping@tns-exp.com ) Phí mua 5% & Tỷ giá theo VCB bán ra +1000đ , Mua hộ Ebay : 8%

Khách ở tỉnh ngoài TPHCM & Hà Nội : Giá ship về TPHCM/HN + (phí gửi đi Tỉnh qua GHTK)

HÀNG VỀ TPHCM:  

Dưới 02 kg : 320.000 VNĐ / kg.

Dưới 05 kg : 280.000 VNĐ / kg

Trên 05 kg : 270.000 VNĐ / kg

HÀNG VỀ HÀ NỘI :    

Dưới 02 kg : 320.000 VNĐ / kg.

Dưới 05 kg : 280.000 VNĐ / kg

Trên 05 kg : 270.000 VNĐ / kg

PHỤ THU :

Đồng Hồ Trên 100 EUR/cái : 15% trị giá

Kính & Túi xách ( Trên 30e/món ) : Phụ thu 100k/ cái.

Giày Adidas/Nike : Phụ thu 100k/ đôi.

Khách gửi Mỹ Phẩm (MP) +Thực Phẩm Chức Năng (TPCN) không quá 30% tổng trọng lượng hàng gửi vẫn tính theo giá hàng thường.

Ví dụ: Bạn gửi 10 Kgs hàng về Việt Nam. Nếu MP +TPCN không quá 3 Kg thì vẫn tính theo giá hàng thường.

Nếu vượt quá số đó thì phụ thu : 40.000 vnđ/ Kgs cho hàng MP+TPCN phần vượt quá 30%.

Chênh lệch hàng Overcharge theo IATA dài x rộng x cao (cm)/6000 được miễn phí 10% trọng lượng cân nặng cước Overcharge.

Phần chênh lệch phụ thu 85.000 VNĐ/ Kgs

Overcharge ( Hàng Cồng Kềnh )  là gì ? Theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Thế Giới trọng lượng hàng ti��nh theo thể tính quy đổi theo công thức : Dài (cm) x Rộng (cm)  x Cao (cm) /6000 = Trọng Lượng Theo Thể Tích. Khi trọng lượng theo thể tích lớn hơn trọng lượng cân nặng nghĩa là hàng bạn đã bị Overcharge.

Ví dụ : Bạn gửi 1 thùng hàng nặng 10 Kgs có kích thước : 40 cm x 45 cm x 70 cm. ===> Lúc này trọng lượng theo thể tích xác định là : 40x50x70/6000 = 23.3 Kg. Như vậy hàng của bạn đã Overcharge : 23.3 Kg - 10.0 kg = 13.3 kgs.

TNS Express sẽ miễn phí cho bạn 20% là 10 Kgs x 10% = 1 Kgs cước Overcharge.

===> Số tiền thanh toán cước Overcharge sẽ là : ( 13.3 -1.0 ) x 90.000 VNĐ

BẠN CẦN LÀM GÌ KHI GỬI HÀNG CHO TNS Express   ANH : 

BƯỚC 1:  Ghi lại danh sách hàng gửi ( list hàng ) bằng tay hay file PDF đều được. List hàng gửi phải thể hiện chính xác, đầy đủ. Nếu phát hiện list hàng không đúng như thực tế hàng gửi TNS Express  có quyền từ chối nhận hàng và chuyển ngược người trả. Chi phí hoàn trả do người nhận chịu.

TNS Express  không chịu trách nhiệm bồi thường hàng mất nếu quý khách không gửi list hàng trước khi hàng bay.

BƯỚC 2:  Cân trọng lượng ( ghi số kgs lên thùng ) và Gửi hàng đến TNS Express  bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh đến văn phòng của TNS Express  Spain . 

BƯỚC 3: Chụp Danh sách hàng gửi và Phiếu Gửi Hàng Chuyển Phát Nhanh  (GLS,DPD... Hoặc yêu cầu TNS Express  đến pick up (trả phí ) ) gửi đến mail : shipping@tns-exp.com hoặc 098.18.066.79

LƯU Ý: 

Hàng Thường là gì ? Là hàng quần áo, bánh kẹo , giày, dép, đồ gia dụng, đồ trẻ em, sữa.....

Hàng Hiệu là gì ? Các hàng hóa của các nhãn hiệu nổi tiếng, có giá trên 200 USD/ món trở lên , hàng giày Adidas, Nike số lượng nhiều.

Hàng Cấm Gửi là gì ? Bật lửa Zippo, Nước Hoa, Mỹ Phẩm dạng xịt có cảnh báo cháy nổ ( dạng chai nhôm ), hàng hóa chất độc hại, HÀNG CÓ NGUỒN GỐC ĂN CẮP , hàng điện tử đã qua sử dụng, vũ khí, hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật Anh.

NHẬN HÀNG KHÁCH CHECK TỪ WEB GỬI VỀ VĂN PHÒNG ANH:  

Khách hàng tự check out về kho công ty đề nghị cung cấp các giấy tờ sau : 

  • Bản scan CMND hoặc Passport + SĐT + Địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam ===> Gửi email đến đc : shipping@tns-exp.com để được cấp ID và địa chỉ nhé ship hàng nhé.

QUY ĐỊNH CHO KHÁCH GỬI HÀNG ĐẾN VP TNS Express  ANH VỚI HÀNG KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN HÀNG HÓA:

  1. Chỉ nhận Hàng hóa có Hóa đơn mua hàng, các hàng hóa order trên mạng, mua trên đấu giá  thì khách hàng in xác nhận order và phiếu thanh toán rồi ký tên lên phiếu đó ===> Tất cả gửi kèm theo hàng gửi ===> TNS Express  ko lưu giữ nhưng để trình cho Hải quan khi yêu cầu kiểm tra. ( Không chấp nhận hàng hóa không có bất kỳ chứng từ nguồn gốc ).
  2. TNS Express  có quyền từ chối vận chuyển và trả lại hàng cho khách nếu cảm thấy hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí hoàn trả hàng do khách nhận trả.

THANH TOÁN :

QUÝ KHÁCH THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN TRƯỚC KHI TNS Express  GỬI HÀNG .

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG HÀNG MẤT:

TNS Express  bồi thường 100% trị giá theo danh sách hàng khách gửi qua viber và email trước khi hàng đến văn phòng TNS Express  UK . Đối với hàng có trị giá trên 200 USD/ món, nếu không mua Bảo hiểm hàng mất thì TNS Express  từ chối thanh toán.


CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA:

Các quận Nội Thành Hồ Chí Minh : Quận 1,2 (Thảo Điền/An Khánh ),3,4,5,8,10,11,Phú Nhuận,Tân Bình,Gò Vấp ,Bình Thạnh , Tân Phú. 
Các Quận Nội Thành Hà Nội : Tất cả các Quận trừ Hà Đông, Hà Tây.

Khách Hà Nội nhận hàng tạị:

Số 6 Ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , Hà Nội.

Khách hàng ở tỉnh : Công ty sẽ gửi Viettel, EMS hoặc xe hàng theo yêu cầu khách hàng, phí chuyển nội địa khách hàng tự trả. TNS chỉ hỗ trợ giao cho bên vận chuyển thứ 3. TNS không chịu bất kỳ mất mát do bên thứ 3 gây ra.

Các tỉnh thành khác, khách hàng có thể chỉ định Đại lý vận chuyển nội địa, chành xe  TNS Express sẽ gửi theo Đại lý chỉ định của khách, nếu không TNS sẽ gửi EMS cho quý khách . TNS không chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hoá đối với hàng hoá được vận chuyển do Khách Hàng chỉ định.

avatar
Xin chào
close nav