BẢNG GIÁ VẬN CHUYỂN TỪ HÀN QUỐC VỀ VIỆT NAM

 

LỊCH BAY HẰNG TUẦN:

Bay các ngày trong tuần , 3-5 ngày có hàng sau khi nhận hàng tại kho Incheon.

Mua hộ 10%, Tỷ giá VCB bán ra.

KHÁCH TỰ CHECK OUT VỀ KHO TNS EXPRESS TẠI HÀN QUỐC:

- TNS Express GIAO NGUYÊN TRẠNG, NGUYÊN KIỆN TỪ WEB SHIP VỀ KHO TNS Express KOREA.

HÀNG VỀ TPHCM:  Free ship Nội Thành

Dưới 5 kgs: 250.000 VNĐ / 1 kgs. 

Dưới 10 kgs: 230.000 VNĐ / 1 kgs. 

Trên 10 kgs:  220.000 VNĐ / 1 kgs.

Mỹ Phẩm và TPCN , Sâm :  250.000 vnđ/ Kg.

Kính Áp Tròng : 300k/ Kgs.

Khách gửi Giày Adidas, Nike, Puma,Fila ( giao nguyên hộp ) : Phụ thu 80k/ đôi.

Khi gửi hàng Mỹ Phẩm / TPCN chung hàng Quần Áo , nếu Mỹ Phẫm và TPCN vượt quá 30% tổng trọng lượng hàng gửi, thì Phụ thu phần chênh lệch 30% là 30.000 VNĐ/ Kgs.

HÀNG VỀ HÀ NỘI : Free ship Nội Thành

Dưới 5 kgs: 250.000 VNĐ / 1kg. 

Dưới 10 kgs: 230.000 VNĐ / 1kg.

Trên 10 kg: 220.000 VNĐ / 1kg . Free ship Nội Thành

Mỹ Phẩm và TPCN , Sâm  :  250.000 vnđ/ Kg.

Kính Áp Tròng : 300k/ Kgs.

Khách gửi Giày Adidas, Nike, Puma,Fila ( giao nguyên hộp ) : Phụ thu 80k/ đôi.

Khi gửi hàng Mỹ Phẩm / TPCN chung hàng Quần Áo , nếu Mỹ Phẫm và TPCN vượt quá 30% tổng trọng lượng hàng gửi, thì Phụ thu phần chênh lệch 30% là 30.000 VNĐ/ Kgs.

Chênh lệch hàng Overcharge theo dài x rộng x cao (cm)/6000 được miễn phí 10% trọng lượng cân nặng cước Overcharge.

Phần kg chênh lệch được tính phụ thu: 60.000 VNĐ/ 1kg

Overcharge ( Hàng Cồng Kềnh )  là gì ? Theo quy định của Hiệp Hội Hàng Không Thế Giới trọng lượng hàng tính theo thể tính quy đổi theo công thức : Dài (cm) x Rộng (cm)  x Cao (cm) /6000 = Trọng Lượng Theo Thể Tích. Khi trọng lượng theo thể tích lớn hơn trọng lượng cân nặng nghĩa là hàng bạn đã bị tính Overcharge.

Ví dụ : Bạn gửi 1 thùng hàng nặng 10 kg có kích thước : 40 cm x 45 cm x 70 cm. ===> Lúc này trọng lượng theo thể tích xác định là : 40x50x70/6000 = 23.3 Kg. Như vậy hàng của bạn đã Overcharge : 23.3 Kg - 10.0 kg = 13.3 kg.

TNS Express sẽ miễn phí cho bạn 10% trên số kg bị Overcharge: 10% x10 kg = 1 kg Overcharge.

===> Số tiền thanh toán riêng cho phần cước Overcharge sẽ là : ( 13.3 - 1 ) x 60.000 VNĐ

BẠN CẦN LÀM GÌ KHI GỬI HÀNG CHO TNS Express KOREA: 

BƯỚC 1:  Cung cấp danh sách hàng gửi ( List hàng ) bằng văn bản đánh máy hay File ( tập tin ) đều được. List hàng gửi phải thể hiện chính xác, đầy đủ. Nếu phát hiện List hàng không đúng như thực tế hàng gửi, TNS Express có quyền từ chối nhận hàng và chuyển ngược lại cho người gửi. Chi phí hoàn trả hàng do Khách hàng thanh toán

TNS Express không chịu trách nhiệm bồi thường hàng bị mất nếu Quý khách không gửi danh sách hàng ( List hàng ) trước khi hàng bay.

BƯỚC 2:  Ghi  Khách Hàng lên thùng hàng và gửi hàng đến văn phòng của TNS Express tại Hàn Quốc theo địa chỉ đã được cung cấp qua Email.

* Mã Khách Hàng: Tất cả các Khách Hàng khi cần ship hộ hay mua hộ hàng hóa cần phải có Mã Khách Hàng bằng cách gửi yêu cầu đến Email : shipping@tns-exp.com

BƯỚC 3: Cung cấp danh sách các hóa đơn liên quan đến việc đặt mua hàng, Bill Order, ... và Phiếu Chuyển Phát ( kèm theo tracking numbers ) gửi đến Email : shipping@tns-exp.com 

LƯU Ý: 

Hàng Thường là gì ? Là hàng quần áo, bánh kẹo , giày, dép, đồ gia dụng, đồ trẻ em, sữa.....

Hàng Hiệu là gì ? Các hàng hóa của các nhãn hiệu nổi tiếng, có giá trên 200 USD/ 1 sản phẩm trở lên, hàng giày Adidas, Nike, Puma số lượng nhiều.

Hàng Cấm Gửi là gì ? Bật lửa Zippo, Nước Hoa, Mỹ Phẩm dạng xịt có cảnh báo cháy nổ ( dạng chai nhôm ), hàng hóa chất độc hại, HÀNG CÓ NGUỒN GỐC ĂN CẮP , hàng điện tử đã qua sử dụng, vũ khí, hàng cấm xuất khẩu theo quy định của pháp luật Nhật Bản.

QUY ĐỊNH CHO KHÁCH HÀNG GỬI  HÀNG KHÔNG CÓ HÓA ĐƠN HÀNG HÓA:

  1. Chỉ nhận Hàng hóa có Hóa đơn mua hàng, các hàng hóa order trên mạng, mua trên đấu giá  thì khách hàng in xác nhận order và phiếu thanh toán rồi ký tên lên phiếu đó ===> Tất cả gửi kèm theo hàng gửi ===> TNS Express nhằm để trình cho Hải quan Hàn Quốc khi yêu cầu kiểm tra. ( Không chấp nhận hàng hóa không có chứng từ nguồn gốc ).
  2. TNS Express có quyền từ chối vận chuyển và trả lại hàng cho khách nếu thấy hàng hóa không có nguồn gốc rõ ràng. Chi phí hoàn trả hàng hóa do Khách hàng thanh toán.

THANH TOÁN :

QUÝ KHÁCH CÓ THỂ THANH TOÁN TIỀN CƯỚC VẬN CHUYỂN TRƯỚC KHI TNS Express GỬI HÀNG HOẶC THANH TOÁN NGAY KHI NHẬN HÀNG

CHÍNH SÁCH BỒI THƯỜNG HÀNG BỊ MẤT - BẢO HIỂM:

TNS Express bồi thường 100% giá trị thực của hàng hóa hoặc dựa trên hóa đơn mua hàng hoặc các giấy tờ, thông tin có liên quan khác bằng việc gửi qua Email trước khi hàng đến kho hàng của TNS Express tại Korea. Đối với hàng có giá trị trên 200 USD/ 1 sản phẩm, nếu không mua Bảo hiểm khi hàng bị mất thì TNS sẽ không hỗ trợ đền bù

Dưới 200 USD/ 1 sản phẩm thì không cần phải mua bảo hiểm

Phí bảo hiểm: 6%/ Giá trị thực của sản phẩm
CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG NỘI ĐỊA:

Các quận Nội Thành Hồ Chí Minh : Quận 1,2 (Thảo Điền/An Khánh ),3,4,5,8,10,11,Phú Nhuận,Tân Bình,Gò Vấp ,Bình Thạnh , Tân Phú. 


Các Quận Nội Thành Hà Nội : Tất cả các Quận trừ Hà Đông, Hà Tây.

Khách Hà Nội nhận hàng tạị:

Số 6 Ngách 27 ngõ 106 Hoàng Quốc Việt, Quận Cầu Giấy , Hà Nội.

Khách hàng ở tỉnh : Công ty sẽ gửi Viettel, EMS hoặc xe hàng theo yêu cầu khách hàng, phí chuyển nội địa khách hàng tự trả. TNS chỉ hỗ trợ giao cho bên vận chuyển thứ 3. TNS không chịu bất kỳ mất mát do bên thứ 3 gây ra.

Các tỉnh thành khác, khách hàng có thể chỉ định Đại lý vận chuyển nội địa, chành xe  TNS Express sẽ gửi theo Đại lý chỉ định của khách, nếu không TNS sẽ gửi EMS cho quý khách . TNS không chịu trách nhiệm vận chuyển hàng hoá đối với hàng hoá được vận chuyển do Khách Hàng chỉ định.

avatar
Xin chào
close nav