Giới thiệu

TNS Express được thành lập từ năm 2011 với 3 thành viên ban đầu  với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực logistics giữa Nhật Bản//EU/China - Việt Nam và xuất phát từ nhu cầu gửi hàng Door to Door bao thuế. TNS Express hiểu rằng, khách hàng cần một dịch vụ tư vấn logistics chuyên nghiệp cho các nhà kinh doanh hàng nhập khẩu, di trú quốc tế và TNS Express ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu cho khách hàng.

TNS Express là một Công ty cung cấp các dịch vụ hỗ trợ khách hàng mua hàng và vận chuyển hàng hoá trên các website thương mại tại Tây Ban Nha -Indonesia - Anh - Nhật - Hàn Quốc - Mỹ về Việt Nam.

Phương châm của TNS Express là luôn đảm bảo quyền lợi khách hàng ở mức cao nhất cùng với chữ “TÍN” đi đầu trong kinh doanh và "ĐƠN GIẢN HÓA TỐI ĐA " các nghiệp vụ Mua Hàng - Gửi Hàng từ nước ngoài về Việt Nam cho khách hàng.
Đến với  TNS Express quý khách sẽ được:

+ Tư vấn lựa chọn các website mua hàng uy tín tại Tây Ban Nha - Indonesia - Anh - Nhật - Hàn Quốc.
+ Thực hiện thanh toán quốc tế một cách dễ dàng, nhanh chóng và an toàn
+ Vận chuyển hàng hóa theo đường cargo nhanh chóng, an toàn, đúng lịch trình theo đường hàng không, đường biển.
+ Thực hiện các thủ tục thông quan hàng hóa nhanh nhất
+ Giảm thiểu tối đa rủi ro cho khách hàng khi giao dịch qua Internet
+ Phù hợp với những người làm kinh doanh vì mức giá và lịch các chuyến hàng ổn định

Chúng tôi tạo nên sự khác biệt lớn so với vận chuyển qua đường tiếp viên hàng không, dịch vụ xách tay hàng hoá không an toàn và đầy rủi ro.

+ Không giới hạn số lượng hàng gửi mỗi chuyến
+ Giá cước và nguồn hàng ổn định
+ Gửi hàng theo đúng lịch trình đưa ra​.

TNS Express tự hào là nhà vận chuyển hàng bao thuế chuyên nghiệp để gửi hàng các nơi trên thế giới về Việt Nam.

" Nếu bạn nghĩ rằng Kinh Doanh Quốc Tế là điều khó khăn do bạn không rành các vấn đề Thuế, Ngôn Ngữ , Vận Chuyển, Thanh Toán, Mua Hàng. Vậy bạn hãy đơn giản hoá vấn đề kinh doanh của bạn bằng cách liên lạc với chúng tôi theo cách mà bạn muốn nhé. Đừng ngại, không biết cứ hỏi và bạn sẽ không thất vọng "

avatar
Xin chào
close nav