HƯỚNG DẪN CHO KHÁCH BUÔN

Kinh nghiệm vận chuyển hàng cho các KHÁCH BUÔN , do đặc thù riêng biệt của KHÁCH BUÔN SỈ luôn mong muốn AN TOÀNTỐI ĐA HÓA LỢI NHUẬN  trong việc tìm kiếm NGUỒN HÀNG UY TÍNGIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN ,mình rút ra rằng vài điều sau đây cho khách buôn:

 

- THỜI GIAN ĐẶT HÀNG đến lúc nhận được hàng tại Việt Nam thường nhanh là 10 ngày, còn chậm là 20 ngày. Các KHÁCH BUÔN nên chú ý mốc thời gian này để lên kế hoạch mua hàng.

 

- Tiêu chí NGUỒN HÀNG AN TOÀN : Tìm được nguồn hàng rõ ràng, hàng THẬT luôn là rủi ro đối với  người mua. Vậy nên, khách buôn cố gắng tìm hiểu nguồn hàng thật kỹ bằng các kênh mà mình cảm thấy tin tưởng nhất, chứ không ôm hận nhé.

 

- Tiêu chí NGUỒN HÀNG GIÁ RẺ : Có 2 để mua được hàng giá rẻ :

  • Hàng sắp hết Date, hàng THẬT nhưng tồn kho do chất lượng giảm sút, hàng giả và hàng ăn cắp.
  • MUA LẠI TỪ CÁC NHÀ BÁN SỈ ( TNS Express luôn đi tiên phong trong lĩnh vực này cho khách )

- Tiêu chí GIẢM CHI PHÍ VẬN CHUYỂN : TNS Express luôn cung cấp giải pháp cước vận chuyển giá rẻ, lâu dài cho các KHÁCH BUON SỈ thấp hơn giá khách lẻ từ 10% đến 15%.

Với kinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực Thương Mại Quốc Tế, TNS Express tự tin luôn tìm ra giải pháp hiệu quả và lâu dài cho các khách hàng khó tính nhất.

" Nếu bạn nghĩ rằng Kinh Doanh Quốc Tế là điều khó khăn do bạn bất đồng ngôn ngữ, không rành các vấn đề Thuế , Vận Chuyển, Thanh Toán, Mua Hàng. Vậy bạn hãy đơn giản hoá vấn đề kinh doanh của bạn bằng cách liên lạc với chúng tôi theo cách mà bạn muốn nhé. Đừng ngại, không biết cứ hỏi và bạn sẽ không thất vọng "

Đừng ngại ! Hãy liên lạc với TNS Express theo cách thuận tiện nhất cho bạn.

avatar
Xin chào
close nav