HƯỚNG DẪN KHÁCH ĐĂNG KÝ CẤP ID ĐỂ TỰ CHECK OUT

 

KHÁCH HÀNG MUỐN TỰ CHECK OUT ( TỰ MUA HÀNG ) TRÊN CÁC WEB SHOPPING ONLINE VUI LÒNG XEM HƯỚNG DẪN BÊN DƯỚI ĐỂ ĐƯỢC CẤP ID ( MÃ KHÁCH HÀNG ) VÀ ĐỊA CHỈ ĐỂ ĐƯỢC TỰ CHECK OUT.

THỦ TỤC ĐỀ NGHỊ CẤP ID ( MÃ KHÁCH HÀNG ) NHƯ BÊN DƯỚI :

- Chụp CMND Bản gốc ( 2 mặt - Không chấp nhận bản photocopy )

- Cung cấp tên , SĐT liên lạc, địa chỉ nhận hàng tại Việt Nam.

===> Gửi đến email: shipping@tns-exp.com để được cấp ID mua hàng.

LƯU Ý : TNS TỪ CHỐI CUNG CẤP DỊCH VỤ CHO CÁC KHÁCH HÀNG NẾU NGƯỜI MUA HÀNG VÀ NGƯỜI NHẬN HÀNG TẠI VIỆT NAM LÀ 2 NGƯỜI KHÁC NHAU. HÀNG HOÁ QUÝ KHÁCH ORDER SẼ KHÔNG ĐƯỢC SHIP VỀ VIỆT NAM.

KHI ORDER HÀNG XONG, QUÝ KHÁCH DOWN FILE " THEO DÕI HÀNG ORDER VỀ KHO TNS EXPRESS "THEO LINK BÊN DƯỚI, NHẬP CÁC CHI TIẾT ( SỐ ORDER, TRACKING WEB GIAO HÀNG, NGÀY WEB GIAO, NGÀY ĐẾN KHO TNS EXPRESS, SỐ MÓN, TRỊ GIÁ ) ĐỂ THEO DÕI VÀ ĐỐI CHIẾU KI NHẬN HÀNG TỪ TNS EXPRESS.

Linh down về==> Bấm vào để tải về : LINK THEO DÕI HÀNG ORDER VỀ KHO TNS EXPRESS

TNS SẼ DỰA VÀO LINK NÀY ĐỂ GIAO HÀNG VÀ THEO DÕI HÀNG CHO QUÝ KHÁCH. MỌI THÔNG TIN CHẬM TRỄ TỪ QUÝ KHÁCH TNS SẼ KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM DO QUÝ KHÁCH CHẬM GỬI THÔNG TIN.

LƯU Ý: QUÝ KHÁCH ĐẶT SAI CẤU TRÚC TÊN DO TNS HƯỚNG DẪN,  DẪN ĐẾN THẤT LẠC HÀNG THÌ TNS KHÔNG CHỊU TRÁCH NHIỆM VỀ LÔ HÀNG CỦA QUÝ KHÁCH.

Khi quý khách Order từ Web, khi Web Ship đều gửi số Tracking Ship Hàng Cho Quý Khách, dựa vào số Tracking này quý khách có thể check được hàng của quý khách được ship từ ngày nào, ngày nào giao đến kho của TNS.

Căn cứ tracking này, quý khách có thể biết được hàng quý khách giao về Việt Nam khi nào dựa vào lịch chốt hàng của công ty.

LƯU Ý: CÁC KHÁCH HÀNG CỐ Ý DÙNG THẺ THANH TOÁN CỦA NGƯỜI KHÁC ĐỂ MUA HÀNG, KHI CÓ KHIẾU NẠI SẼ CHỊU TRÁCH NHIỆM TRƯỚC PHÁP LUẬT VỀ VIỆC NÀY VÀ ĐỀU BỊ TRUY NGƯỢC TRÁCH NHIỆM THEO QUY ĐỊNH HỒI TỐ CỦA PHÁP LUẬT HIỆN HÀNH.

 

 

 

 

 

 

 

avatar
Xin chào
close nav